[TOP SHOWS] BÁN VÉ ĐÊM THƠ NHẠC NGUYỄN TRỌNG TẠO "KHÚC HÁT SÔNG QUÊ" NGÀY 8/9 tại Nhà hát Lớn

[TOP SHOWS] BÁN VÉ ĐÊM THƠ NHẠC NGUYỄN TRỌNG TẠO "KHÚC HÁT SÔNG QUÊ" NGÀY 8/9 tại Nhà hát Lớn | Hà Nội
Giá: 500.000 VNĐ
Đăng bởi: Thu Hiền
Lúc 19:58 ngày 23/08/2017
Tại: Hà Nội
Liên hệ qua
Hoặc gọi số
Loại: Vé Ca Nhạc ở Hà Nội
Địa Chỉ: Hà Nội ( xem bản đồ )
ĐÊM THƠ NHẠC NGUYỄN TRỌNG TẠO "KHÚC HÁT SÔNG QUÊ"

Giá vé: 500k - 800k - 1tr - 1,2tr - 1,5tr - 1.8tr - 2tr - 2,5tr - 3tr.

Nguyễn Trọng Tạo được công chúng biết đến trước tiên với tư cách thơ nổi tiếng và đào hoa. Các tác phẩm thơ nổi tiếng của ông được nhắc đến nhiều: Tản mạn thời tôi sống, Đồng dao cho người lớn… Ông cũng từng có những năm tháng phụ trách báo Thơ của Hội Nhà văn Việt Nam ghi đậm dấu ấn cá nhân và có công phát hiện những tài năng văn chương từ khi họ còn rất trẻ.

Và với nhạc dường như chỉ là “tay ngang”, một cuộc dạo chơi của người liên tài. Nhưng sự thành công của nhạc ngoài sức tưởng tượng và dường như khiến Nguyễn Trọng Tạo lại được công chúng biết đến nhiều hơn trong vai trò nhạc sĩ. Các ca khúc được ông phổ thơ nổi tiếng không thể không kể đến: Khúc hát sông quê (thơ Lê Huy Mậu), Làng quan họ quê tôi (Thơ Nguyễn Phan Hách)…

Ngày 8/9 sắp tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào lúc 20h sẽ diễn ra Đêm thơ – nhạc "Khúc hát sông quê" của nhà thơ, nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tạo. Đêm thơ - nhạc sẽ có các ca sĩ từng gắn bó với nhạc sĩ trong nhiều năm qua như: Anh Thơ, Trọng Tấn, Phạm Phương Thảo, Lê Anh Dũng, ban nhạc Cỏ lạ, nhóm 5 Dòng Kẻ, Ban nhạc Phương Bắc… cùng các khách mời: nhạc sĩ Phú Quang, nhạc sĩ Giáng Son. Đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình là Mc Lê Anh.

Đặc biệt, trong đêm nhạc lần này, nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tạo cũng sẽ tặng khán giả tham dự những bài thơ được yêu thích nhất, và giải thích tại sao ông không tự phổ nhạc những bài thơ do chính mình sáng tác. Hãy đến thưởng thức đêm nhạc đẳng cấp và hiểu vì sao nhạc sỹ tài hoa được nhiều thế hệ yêu nhạc yêu mến các bạn nhé!

Liên hệ đặt vé tại Top Shows - Cổng bán vé ca nhạc trực tuyến nhanh nhất Việt Nam
Hotline: 0971.995.559
Xem chi tiết tại: https://www.facebook.com/topshowsvietnam/
CÁC TIN MỚI NHẤT CÙNG CHUYÊN MỤC
CÁC TIN TIẾP THEO CÙNG CHUYÊN MỤC
CÁC TIN RAO TƯƠNG TỰ