Nhượng lại vé xem Hòa nhạc Cello Fundamento concert 2 tối 30/8 tại Nhà hát Lớn Hà Nội

Giá: Thỏa Thuận
Đăng bởi: Nguyễn Ngọc Hà
Lúc 11:00 ngày 30/08/2017
Tại: Hà Nội
Liên hệ qua
Hoặc gọi số
Loại: Vé Ca Nhạc ở Hà Nội
Hiện tại, mình đang có 2 vé hạng Bạch Kim (giá gốc 3 triệu đồng/vé). Do gia đình có việc, không thể tham dự được nên muốn nhượng lại cho bạn nào có nhu cầu.
Vào 30/08/2017, một chương trình hòa nhạc đặc biệt với sự góp mặt của 9 nghệ sĩ quốc tế đến từ 7 quốc gia tại Nhà hát Lớn Hà Nội chính là buổi hòa tấu thính phòng quốc tế “Cello Fundamento Concert 2”.
Chương trình có sự góp mặt của 9 nghệ sĩ nổi tiếng đến từ 7 quốc gia (Việt Nam, Ukranie, New Zealand, Mỹ, Đức, Áo, Romanian): Răzvan Gabriel Suma, Đinh Hoài Xuân, Aleksey Shadrin, Amalia Hall, Trịnh Hữu Tuệ, Daniel Goitii, Anton Bashynskyi, Iulian Ochescu và Trần Khánh Quang, trình diễn những tác phẩm âm nhạc cổ điển của các nhà soạn nhạc: Ludwig van Beethoven, Claude Debussy, Pablo de Sarasate, Dmitri Dmitriyevich Shostakovich.
Một trong những điểm nhấn đặc biệt của Cello Fundamento Concert 2 đó là tiết mục dân ca Việt Nam được viết và phối lại cho dàn nhạc giao hưởng. Với sự sáng tạo nghệ thuật, những tác phẩm dân gian cũng có thể chơi bằng những nhạc cụ cổ điển theo phong cách thính phòng.

Tác phẩm này được nhạc sĩ Lưu Hà An phối khí lại dành riêng cho các nghệ sĩ của Cello Fundamento. Thông qua tiết mục Biss trong chương trình Cello Fundamento, nghệ sĩ Đinh Hoài Xuân mong muốn được đưa âm nhạc dân gian Việt Nam đến với bạn bè quốc tế bằng con đường âm nhạc mới lạ và tinh tế.
CÁC TIN MỚI NHẤT CÙNG CHUYÊN MỤC
CÁC TIN TIẾP THEO CÙNG CHUYÊN MỤC
CÁC TIN RAO TƯƠNG TỰ