Bán Vé Liveshow Ngọc Anh - Mùa Thu Giấu Em

Bán Vé Liveshow Ngọc Anh - Mùa Thu Giấu Em | Hà Nội
Giá: 600.000 VNĐ
Đăng bởi: Phòng Vé Vietart
Lúc 08:58 ngày 07/06/2019
Tại: Hà Nội
Liên hệ qua
Hoặc gọi số
Loại: Vé Ca Nhạc ở Hà Nội
Địa Chỉ: Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô. ( xem bản đồ )
Bán vé Liveshow Ngọc Anh – Bộ ba khách mời : Bằng Kiều - Quang Dũng - Trọng Tấn
Đặc Biệt với sự có mặt của Nhạc Sỹ Phú Quang, Nhạc Sỹ Đỗ Bảo
Hai đêm nhạc mang một ý nghĩa đặc biệt khi Ngọc Anh trở về từ hải ngoại để thực hiện liveshow đầu tiên sau hơn mười năm xa Hà Nội. Với một tình yêu mãnh liệt dành riêng cho người Hà Nội, Ngọc Anh trong liveshow “ Mùa Thu Giấu Em” sẽ trình bày những tác phẩm gắn liền với tên tuổi của cô – những tác phẩm đặc sắc của Phú Quang, Phạm Duy, Lam Phương, Vũ Thành An, Ngô Thuỵ Miên,… Cùng ca sỹ khách mời: Bằng Kiều, Quang Dũng, Trọng Tấn. Và sự xuất hiện đặc biệt của nhạc sỹ Phú Quang. Giám đốc âm nhạc: nhạc sỹ Đỗ Bảo
Đặc biệt, sức nóng từ bộ ba khách mời: Bằng Kiều với giọng hát cao như không có giới hạn, Quang Dũng với phong cách lịch lãm trữ tình cùng sự biến hóa của “ông hoàng nhạc đỏ” Trọng Tấn trong những bản tình ca lãng mạn hứa hẹn cùng Ngọc Anh thăng hoa trong những màn kết hợp, song ca đặc sắc. Và không thể thiếu sự xuất hiện đặc biệt của Phú Quang – người nhạc sĩ tài hoa đã chắp cánh cho tiếng hát Ngọc Anh chạm tới trái tim khản giả.

Bán vé liveshow Ngọc Anh – Chương trình do Công ty CP Truyền thông VIETART tổ chức vào 20h, thứ Bảy, Chủ Nhật, ngày 24 và 25 tháng 8 năm 2019 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô.

Hotline đặt vé, vui lòng liên hệ: 0966 51 51 28 – 0913 82 51 28

Link đặt vé trực tuyến: https://vietartshow.com/so-do-ghe/

Fanpage: facebook.com/congtyvietart.
CÁC TIN MỚI NHẤT CÙNG CHUYÊN MỤC
CÁC TIN TIẾP THEO CÙNG CHUYÊN MỤC
CÁC TIN RAO TƯƠNG TỰ