Bán vé Đêm nhạc Trịnh Công Sơn - Trịnh ca 3- Cõi nhạc cõi tình

Bán vé Đêm nhạc Trịnh Công Sơn - Trịnh ca 3- Cõi nhạc cõi tình
Giá: Thỏa Thuận
Đăng bởi: Showbizviet
Lúc 13:16 ngày 31/03/2019
Tại: Toàn Quốc
Liên hệ qua
Hoặc gọi số
Loại: Vé Ca Nhạc ở Toàn Quốc
Đêm nhạc Trịnh Công Sơn - Trịnh ca 3 - Cõi nhạc cõi tình - tứ đại danh ca cùng hội tụ
18 năm trước, nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn đã rời xa nhân thế, để tưởng nhớ người nghệ sĩ tài hoa của Việt Nam, chúng tôi trân trọng gửi tới quý khán giả yêu mến nhạc Trịnh một đêm nhạc " Live concert - Trịnh ca 3"
Đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn diễn ra vào 20h, ngày 6/4/2019 tại Cung văn hoa hữu nghị Việt Xô ( 91 Trần Hưng Đạo; Hoàn Kiếm; Hà Nội).
Live concert " Trịnh ca 3" có sự tham gia của tứ đại danh ca: Hồng Nhung, Thanh Lam; Cẩm Vân; Tùng Dương.

Nhắc đến tên tuổi của nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn, ngoài những ca khúc nổi tiếng như: Diễm xưa; Hạ trắng; Như cánh vạc bay; Cát bụi; Còn tuổi nào cho em; Rừng xưa đã khép; Dấu chân địa đàng; Vết lăn trầm… mọi người còn biết ông là tác giả cũng như là nguồn cảm xúc của nhiều tựa sách như: Trịnh Công Sơn - Thư tình gửi một người, Trịnh Công Sơn - Tôi là ai, là ai, Trịnh Công Sơn - Một nhạc sĩ thiên tài, Tâm tình với Trịnh Công Sơn... Sinh thời, bạn bè của ông có rất nhiều nhà văn, nhà thơ nổi tiếng như: Hoàng Phủ Ngọc Tường, Trịnh Cung, Nguyễn Quang Sáng, Nguyễn Duy, Nguyễn Trọng Tạo…

Trong một bài viết về Trịnh Công Sơn và âm nhạc của ông, nhà thơ Trần Đăng Khoa từng chia sẻ: “Trịnh Công Sơn là nhạc sĩ có nhiều người hâm mộ nhất. Đi đến đâu, tôi cũng thấy người ta hát ca khúc của anh. Nhạc Trịnh không chỉ ngự trị khắp mọi xó xỉnh của xứ Việt này mà còn len lỏi đến tận những ngóc ngách sâu thẳm nhất trong cõi tinh thần của người Việt ở Hải ngoại. Dường như ở đâu, Trịnh Công Sơn cũng có người yêu mến…”

Khán giả đến với đêm nhạc để một lần nữa cùng chìm đắm vào giai điệu của những ca khúc đã đi vào lòng người nhiều thế hệ: Biết đâu nguồn cội, Em còn nhớ hay em đã quên, Cát bụi, Dấu chân địa đàng... của cố nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn.

Gọi ngay (24/7; zalo) để được tư vấn và đặt chỗ:
0911078369 - 0983653566
Website: showbiz-viet.com
CÁC TIN MỚI NHẤT CÙNG CHUYÊN MỤC
CÁC TIN TIẾP THEO CÙNG CHUYÊN MỤC
CÁC TIN RAO TƯƠNG TỰ