BÁN VÉ ĐÊM NHẠC LỆ QUYÊN "MÙA THU VÀNG" NGÀY 11/8 VỊ TRÍ ĐẸP tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia HN

BÁN VÉ ĐÊM NHẠC LỆ QUYÊN "MÙA THU VÀNG" NGÀY 11/8 VỊ TRÍ ĐẸP tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia HN | Hà Nội
Giá: Thỏa Thuận
Đăng bởi: Thu Hiền
Lúc 03:02 ngày 06/08/2017
Tại: Hà Nội
Liên hệ qua
Hoặc gọi số
Loại: Vé Ca Nhạc ở Hà Nội
Địa Chỉ: Hà Nội ( xem bản đồ )
Liveshow Lệ Quyên – Mùa thu vàng là liveshow được lấy cảm hứng từ mùa thu với những hàng cây thay lá, những ngày nắng vàng ruộm một góc trời mang đến cho mỗi người một cảm giác riêng, thời tiết cũng vô cùng dễ chịu mang lại cho người ta cảm giác thoải mái. Trong khoảng thời gian dễ chịu như thế được nghe những bản nhạc trữ tình thắm thiết hay những bản nhạc vàng nổi tiếng đã từng khắc sâu vào lòng người thì còn gì tuyệt vời hơn và Liveshow Lệ Quyên – Mùa thu vàng sẽ đáp ứng yêu cầu đó của bạn.

Với hàng loạt các ca khúc nổi tiếng đã in sâu vào lòng khán giả như: Giấc mơ có thật, Khúc tình xưa, Để nhớ một thời ta đã yêu, Sầu tím thiệp hồng, Nếu em được lựa chọn một lần nữa… Tại đêm nhạc Liveshow Lệ Quyên – Mùa thu vàng chắc chắn bạn sẽ thích thú khi được thần tượng của mình hát lại những ca khúc ấy một lần nữa.

Góp mặt trong Liveshow Lệ Quyên – Mùa thu vàng không thể thiếu sự góp mặt của Quang Lê, Quang Dũng, Thái Châu cũng ban nhạc Không Tên, Vũ đoàn Tuổi trẻ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút chìm đắm trong không gian âm nhạc tuyệt vời và sâu lắng.

Liveshow Lệ Quyên "Mùa thu vàng"

Thời gian: 20h ngày 11/8/2017

Giá vé: 2Tr - 2,5tr, 3Tr, 4Tr - VIP và 5Tr - SVIP

Địa điểm: Trung tâm hội nghị quốc gia
HL: 0971.995.559
CÁC TIN MỚI NHẤT CÙNG CHUYÊN MỤC
CÁC TIN TIẾP THEO CÙNG CHUYÊN MỤC
CÁC TIN RAO TƯƠNG TỰ