Bán vé Đêm nhạc Bad boy blue in Viet Nam 3/1/2019

Bán vé Đêm nhạc Bad boy blue in Viet Nam 3/1/2019
Giá: 1.000.000 VNĐ
Đăng bởi: Bích Anh
Lúc 13:26 ngày 25/12/2018
Tại: Toàn Quốc
Liên hệ qua
Hoặc gọi số
Loại: Vé Ca Nhạc ở Toàn Quốc
Liveshow đầu tiên của Bad Boys Blue tại Việt Nam ngày 3/1/2019 tại Cung văn hoá Việt Xô.
#véliveshowBadBoysBLue2019
#CungVănhoáhữunghịViệtXô
Bad Boys Blue - ban nhạc được ưa chuộng thập niên 1980.
Chia sẻ về chuyến lưu diễn tại Việt Nam, John McIneyner nói: "Đây lần đầu tiên chúng tôi được đến Việt Nam nên sẽ mang những bản hit để dành tặng cho khán giả Việt Nam và sẽ dành một quà tặng đặc biệt cho khán giả may mắn".
Với sân khấu được thiết kế theo trào lưu Euro Disco tối giản không cầu kỳ, chỉ tập trung vào trung tâm sân khấu cùng với ánh sáng được tham vấn từ chính Bad Boys Blue cùng chuyên gia ánh sáng từ Đức, John muốn show diễn của Bad Boys Blue tại Việt Nam sẽ có những điều khác biệt những nơi ông và band đã từng biểu diễn.
Là một band nhạc Đức hát nhạc Pop và Disco, Bad Boy Blue không những thành công mà còn gây tiếng vang lớn trên toàn thế giới với một loạt hit khủng: You’re a woman; I wanna hear your heartbeat (Sunday Girl); Pretty young girl; Come back and stay; Blue moon; Lady in black… Các hit của nhóm được lưu hành rộng rãi tại các nước Đông Âu, Nga, Nam Phi, Châu Á…
Nhạc của Bad Boys Blue mang âm điệu Euro Disco, giai điệu sôi động, nhưng không kém phần ngọt ngào, tình tự, nhịp điệu nồng nàn, đầy cảm hứng và rất hấp dẫn. Bởi thế, sau 34 năm, mặc dù chỉ còn một thành viên hiện tại là John McInerney (2 thành viên đã qua đời), Bad Boys Blue vẫn đắt show lưu diễn trên toàn thế giới.
Với vẻ ngoài phong độ, manly, John McInerney hiện là ca sĩ chính của Bad Boys Blue, ông cùng với 2 "ca sĩ ủng hộ" là vợ mình - Sylwia McInerney và Edith Miracle thời gian qua biểu diễn trên nhiều chương trình ở các quốc gia: Đức, Ba Lan, Anh, Mỹ, Phần lan, Israel, Romania, Hungary, Dubai... cùng nhiều quốc gia khác.
Liên hệ 0911078369 hoặc 0983653566 để được tư vấn và đặt vé đẹp nhất.
Hoặc truy cập: showbiz-viet.com
CÁC TIN MỚI NHẤT CÙNG CHUYÊN MỤC
CÁC TIN TIẾP THEO CÙNG CHUYÊN MỤC
CÁC TIN RAO TƯƠNG TỰ