Các mẫu huy chương giá rẻ,đúc huy chương,huy chương vàng bạc đồng

Các mẫu huy chương giá rẻ,đúc huy chương,huy chương vàng bạc đồng
Giá: 20.000 VNĐ
Đăng bởi: Thanh Huyền
Lúc 08:24 ngày 17/07/2020
Tại: Toàn Quốc
Liên hệ qua
Hoặc gọi số
Loại: Loại Vé Khác ở Toàn Quốc
Biểu Trưng là vật dụng để đại diện cho một cá nhân hay tập thể. Do nó mang ý nghĩa như vậy nên không thể làm biểu trưng một cách qua loa, đại khái bởi nó là một dấu ấn thương hiệu với người được tặng. Biểu trưng có thể không cần là món quà đắt tiền nhưng cần phải thể hiện sự tinh tế, tỉ mỉ, chăm chút của người tặng trong đó.


Biểu trưng hay còn gọi là bằng khen, bằng chứng nhận, kỷ niệm chương vinh danh ,Các loại bảng vinh danh, bằng khen gỗ đồng, biểu trưng gỗ đồng, biểu trưng gỗ tráng kim đều được sử dụng nhiều để trao giải trong các cuộc thi, sự kiện. Nó có thể là vinh danh ca nhân hay tập thể xuất sắc trong một cơ quan tổ chức, bằng chứng nhận còn dùng để vinh danh tại các cuộc thi sắc đẹp, các hội thi ngành làm đẹp, là chứng chỉ không thể thiếu cho một sự kiện quan trọng.

Biểu trưng gỗ đồng mẫu 3 được làm bằng nguyên liệu đồng giấy tráng kim in nội dung bên trong. Gỗ hình chữ nhật, kt A4 hoặc A5.

Sử dụng: Biểu trưng gỗ đồng thường được dùng làm quà tặng kỉ niệm, quà tặng công ty, quà tặng cá nhân, quà tặng doanh nghiệp

Liên hệ: 0923 000 628

Hotline: 0933 60 2345 - 024 3360 2345

Email: Thanhhuyen.vfa@gmail.com

Web: http://quatangvietnam.com.vn/

https://quaquocgia.com/
CÁC TIN MỚI NHẤT CÙNG CHUYÊN MỤC
CÁC TIN TIẾP THEO CÙNG CHUYÊN MỤC
CÁC TIN RAO TƯƠNG TỰ