Cộng Đồng Vé Việt Nam
- Mục tiêu của CongDongVe là sẽ trở thành nơi buôn bán, trao đổi vé hàng đầu của Việt Nam. Mục đích của trang web là cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng.

- CongDongVe đón nhận tất cả các thông tin mua bán giao dịch liên quan đến tất cả các loại vé, vé tàu xe, phương tiện, du lịch, vé xem phim, ca nhạc, sự kiện, cả các vouche... Mong muốn của chúng tôi là cung cấp cho mọi người một môi trường giao dịch đơn giản nhưng hiệu quả, nơi người mua và người bán gặp,giao dịch với nhau mà không qua một trung gian nào. Tất cả mọi người có thể tạo tài khoản, đăng tin về loại vé mình đang phát hành ,cần tiêu thụ hoặc đọc các mục tin, kiểm tra các danh mục để tìm được chiếc vé phù hợp với nhu cầu của mình và giao dịch với chính người phát hành.

- Vì thế, nếu bạn có những chiếc vé đã mua nhưng không thể sử dụng, hoặc đang cần tìm một nơi để quảng bá và phát hành vé về chương trình của mình, đừng ngần ngại, hãy đăng tin ngay bây giờ. Bạn đang có nhu cầu mua lại vé vì nhiều lí do, hãy đăng tin, hoặc tìm kiếm ngay trên trang web.

- Nếu có bất kì câu hỏi gì về CongDongVe, hãy tham khảo kĩ các quy định và điều khoản của trang web. Nếu điều đó không thể giúp ích cho bạn, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin liên hệ đã được cung cấp.

Cộng Đồng Vé - nơi dành riêng cho các nhu cầu về VÉ !