Vé Vip green room và vé thường.

Vé Vip green room và vé thường. | Hà Nội
Giá: 100.000 VNĐ
Đăng bởi: Đào thanh tâm
Lúc 17:28 ngày 13/10/2016
Tại: Hà Nội
Liên hệ qua
Hoặc gọi số
Loại: Vé Ca Nhạc ở Hà Nội
Địa Chỉ: Sân vận động Hành Đẫy ( trịnh hoài đức ) Hà Nội ( xem bản đồ )
Năm nay, thương hiệu bia Heineken sẽ tiếp tục thổi bùng một mùa lễ hội sôi nổi, cuồng nhiệt với chuỗi sự kiện âm nhạc đẳng cấp.

Chương trình sẽ diễn ra trên khắp các thành phố lớn với show diễn của DJ hàng đầu thế giới Armin Van Buuren, chuỗi sự kiện Heineken Green Room lần đầu được tổ chức tại Việt Nam và bùng nổ với đại tiệc Countdown đếm ngược tới năm mới. Đến với chuỗi sự kiện này, người hâm mộ sẽ có những khoảnh khắc lễ hội rực rỡ nhất đồng thời toả sáng như một ngôi sao thực thụ và nhận những phần quà đặc biệt.

Với 4 sự kiện phủ khắp các thành phố lớn của Việt Nam trong tháng 12, tháng lễ hội tưng bừng cuối năm, người hâm mộ sẽ được thưởng thức một chuyến hành trình khuấy động tinh thần lễ hội độc đáo và đẳng cấp. Chương trình sẽ khai màn với show trình diễn âm nhạc của ông hoàng nhạc Trance từng 5 lần giữ vị trí số 1 thế giới - Armin Van Buuren tại Hà Nội vào ngày 13/12. Người hâm mộ sẽ được trải nghiệm hệ thống âm thanh, ánh sáng đẳng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế dành riêng cho khán giả Việt. Chương trình cũng hứa hẹn là một điểm nhấn đặc sắc và khó quên dành cho những fan hâm mộ nhạc điện tử cũng như thương hiệu Heineken.

Tại chương trình, người tham gia có cơ hội được trao tặng những tấm vé đặc biệt để khám phá với khu vực Heineken House riêng biệt với những trải nghiệm cao cấp và đột phá khi tương tác với âm nhạc EDM chưa từng có trước đây và thực sự khuấy động sắc màu lễ hội.Không khí sẽ tiếp tục bùng nổ với chuỗi sự kiện đẳng cấp quốc tế Heineken Green Room lần đầu tiên được tổ chức tại hai thành phố biển đẹp nhất Việt Nam: Nha Trang (19/12) và Vũng Tàu (26/12) với chủ đề Ocean’s Eye lấy cảm hứng từ đại dương. Heineken Green Room sẽ mang đến cho người hâm mộ trải nghiệm hoàn toàn độc đáo với mô hình ứng dụng công nghệ hiệu ứng hình ảnh đặc biệt, kết hợp với âm nhạc một cách mới lạ để tạo nên trải nghiệm thị giác sáng tạo cho người tham dự. Đây cũng là sự kiện đầu tiên được tổ chức theo mô hình quốc tế với hệ thống âm thanh, ánh sáng,
Quy định an toàn mua bán:
• Không trả tiền trước cho người bán mà bạn hoàn toàn không biết.
• Không gửi hàng hoá trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
• Cảnh tỉnh với các hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
CÁC TIN MỚI NHẤT CÙNG CHUYÊN MỤC
CÁC TIN TIẾP THEO CÙNG CHUYÊN MỤC
CÁC TIN RAO TƯƠNG TỰ