Nơi bán vé Lễ hội âm nhạc gió mùa 2016 tại Hà Nội

Nơi bán vé Lễ hội âm nhạc gió mùa 2016 tại Hà Nội | Hà Nội
Giá: 220.000 VNĐ
Đăng bởi: nguyen linh
Lúc 10:59 ngày 13/10/2016
Tại: Hà Nội
Liên hệ qua
Hoặc gọi số
Loại: Vé Ca Nhạc ở Hà Nội
Địa Chỉ: Hoàng thành Thăng Long ( xem bản đồ )
Tiếp nối những thành công của 2 Lễ Hội Âm nhạc trước đó, Monsoon Music Festival – Lễ Hội Âm Nhạc Quốc Tế Gió Mùa 2016 bởi Tuborg sẽ diễn ra trong ba ngày 21 đến 23 tháng 10 năm 2016 tại Hoàng Thành Thăng Long, Hà Nội với chủ đề Văn hóa Giao thông. MMF 2016 by Tuborg là chương trình mở màn cho chiến dịch truyền thông trách nhiệm xã hội tác động đến công chúng với mục đích thay đổi thái độ và hành vi trong giao thông hằng ngày.

Chiều 15/8, Quốc Trung tổ chức họp báo Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa 2016 (hay Monsoon Music Festival 2016). Anh cho biết khách mời đặc biệt năm nay là ban nhạc huyền thoại Scorpions đến từ Đức.

Scorpions được thành lập từ năm 1965 tại Hanover, người sáng lập là Rudolf Schenker. Nhóm chơi các thể loại từ hard rock đến heavy metal. Tạp chí Rolling Stone ca ngợi nhóm nhạc Đức là "Những anh hùng của dòng nhạc heavy metal" trong khi MTV xưng tụng là "Các đại sứ của nhạc Rock".Ca khúc Still loving you của nhóm đứng thứ 22 trong danh sách bản ballad hay nhất mọi thời đại.
Quy định an toàn mua bán:
• Không trả tiền trước cho người bán mà bạn hoàn toàn không biết.
• Không gửi hàng hoá trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
• Cảnh tỉnh với các hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
CÁC TIN MỚI NHẤT CÙNG CHUYÊN MỤC
CÁC TIN TIẾP THEO CÙNG CHUYÊN MỤC
CÁC TIN RAO TƯƠNG TỰ