Đêm nhạc Ngô thuỵ miên-trịnh công sơn "miên khúc ru tình"

Đêm nhạc Ngô thuỵ miên-trịnh công sơn "miên khúc ru tình"
Giá: Thỏa Thuận
Đăng bởi: Lan anh
Lúc 10:42 ngày 02/11/2016
Tại: Toàn Quốc
Liên hệ qua
Hoặc gọi số
Loại: Vé Ca Nhạc ở Toàn Quốc
Đêm nhạc Ngô Thụy Miên - Trịnh Công Sơn "Miên khúc ru tình"

Hotline đặt vé : 0911.078.369 - 0983.653.566
Website: http://showbiz-viet.com

Tháng Mười Một, Hà Nội bước sang những ngày cuối thu chớm đông ngọt ngào đầy lãng mạn, khoảng thời gian tâm hồn đồng điệu với những rung động của đất trời và lòng người. Tiết trời se lạnh ấy là lúc tất cả đều muốn đắm chìm trong những bản nhạc tình, đặc biệt là những ca từ và giai điệu sâu lắng của tình khúc Ngô Thụy Miên & Trịnh Công Sơn.

Đêm nhạc là sự hòa trộn lãng mạn, tinh tế bằng những sáng tác của hai cây đại thụ trong dòng nhạc trữ tình Ngô Thụy Miên và Trịnh Công Sơn với những bản tình ca ngọt ngào, da diết đầy hoài niệm: Riêng một góc trời, Miên khúc, Hoài niệm, Tình trong trong mắt em, Ru tình…

Đặc biệt, sân khấu “Đêm Việt Nam 5 - Miên Khúc Ru Tình” chính là nơi quy tụ những giọng ca đẳng cấp của âm nhạc Việt Nam trong nước và hải ngoại: Hồng Nhung, Hiền Thục; Tuấn Ngọc, Quang Dũng, Tùng Dương, Đức Tuấn, Mỹ Tâm cùng Saxophone Trần Mạnh Tuấn.

Với sự chuẩn bị, biên tập kĩ lưỡng, “Đêm Việt Nam 5 - Miên Khúc Ru Tình” sẽ trở thành đêm tiệc dành cho những người yêu nghệ thuật với những bản tình ca da diết, nồng nàn lắng sâu làm thổn thức biết bao con tim.
Quy định an toàn mua bán:
• Không trả tiền trước cho người bán mà bạn hoàn toàn không biết.
• Không gửi hàng hoá trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
• Cảnh tỉnh với các hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
CÁC TIN MỚI NHẤT CÙNG CHUYÊN MỤC
CÁC TIN TIẾP THEO CÙNG CHUYÊN MỤC
CÁC TIN RAO TƯƠNG TỰ